Third slide
Thông tin liên hệ
SMSMK365@gmail.com
- Nền tảng sms marketing thương hiệu -
Back To Top

Quy định sử dụng dịch vụ

     Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ SMS Marketing thương hiệu trên nền tảng SMSMK365.com của Chúng tôi!

     Khi sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp nghĩa là Quý khách đã đồng ý và cam kết thực hiện đúng tất cả các "Quy định sử dụng dịch vụ" do chúng tôi quy định dưới đây và phải tự chịu trách nhiệm về hành vi của mình, cụ thể:

1. Quy định chung

  • Quý khách hàng chỉ được dùng công cụ SMSMK365.com để phục vụ hoạt động marketing, chăm sóc khách hàng nhằm phát triển hoạt động kinh doanh của mình theo đúng quy định của pháp luật hiện hành ở nước sở tại.
  • Quý khách hàng không đăng tải hình ảnh đại diện, logo doanh nghiệp, tiêu đề hoặc nội dung tin nhắn mang tính chất đồi trụy, bạo lực, phản động hoặc vi phạm pháp luật của nước sở tại.
  • Quý khách hàng không được tải lên các đoạn mã có khả năng thực thi câu lệnh can thiệp trái phép vào hệ thống hay cố ý tinh chỉnh hệ thống ngoài các tính năng được cho phép chỉnh sửa.
  • Quý khách hàng tự chịu trách nhiệm về dữ liệu nếu chẳng may bị đánh cắp mật khẩu và thông tin đăng nhập. Vui lòng liên hệ với Ban Quản Trị ngay nếu nghi ngờ điều đó xảy ra để có biện pháp khắc phục kịp thời.
  • Quý khách hàng đồng ý rằng các nội dung SMS Marketing trên SMSMK365.com hoàn toàn không có tính chất nói xấu người khác, không được xuyên tạc sự thật, không phân biệt chủng tộc, vùng miền, không vi phạm thuần phong mỹ tục của nước sở tại.
  • Chúng tôi được quyền thay đổi điều khoản bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn mỗi khi nội dung điều khoản được cập nhật.

2. Khóa tài khoản quản trị SMSMK365.com

      Chúng tôi sẽ thực hiện khóa và vô hiệu hóa tài khoản nếu Quý khách vi phạm một trong các trường hợp sau:

  • Chúng tôi phát hiện Quý khách vi phạm các cam kết được quy định tại mục Quy định chung ở trên.
  • Khi cá nhân, tổ chức khác báo cáo sai phạm của Quý khách hàng với bằng chứng cụ thể.

=> Những trường hợp vi phạm này, khi tài khoản bị vô hiệu hóa, chúng tôi sẽ không hoàn lại phí sử dụng công cụ này.

3. Mở lại tài khoản

      Để mở lại tài khoản Quý khách vui lòng liên lạc với bộ phận hỗ trợ của SMSMK365.com qua email SMSMK365@gmail.com, nếu Quý khách trình bày lý do hợp lý kèm theo các chứng cứ chuẩn xác và cam kết thực hiện chuẩn các Quy định trên thì chúng tôi sẽ cân nhắc xem xét mở lại tài khoản của Quý khách. Thời gian kiểm tra, xác minh và mở lại dịch vụ trong vòng 24h kể từ khi Quý khách khiếu nại.