Third slide
Thông tin liên hệ
SMSMK365@gmail.com
- Nền tảng sms marketing thương hiệu -
Back To Top

Chính sách đại lý và cộng tác viên

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ VÀ CỘNG TÁC VIÊN 

KHI THAM GIA TEAM BÁN NỀN TẢNG SMS MARKETING - SMSMK365.COM

I. NỀN TẢNG SMS MARKETING - SMSMK365.COM LÀ GÌ?

     SMSMK365.com là nền tảng SMS Marketing với công nghệ mới nhất hiện nay. Nó bao gồm App điện thoại (dùng để điều khiển quá trình gửi tin nhắn sms hàng loạt) và Ứng dụng Web (Nơi tổ chức, quản lý các chiến dịch sms marketing).

     Nền tảng này giúp bạn thực hiện các chiến dịch sms marketing tự động và thực hiện với số lượng lớn ngay trên chiến điện thoại thông minh (hệ điều hành Android). Do vậy bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn điện thoại hàng loạt cho khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

     Sử dụng nền tảng sms marketing này, Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí marketing cho doanh nghiệp của Bạn.

     Ví dụ một bài toán thực tế như sau: Bạn cần gửi 1500sms cho mỗi chiến dịch sms marketing, trong 01 tháng bạn cần thực hiện 5 chiến dịch.

     Nếu Bạn thuê dịch vụ sms marketing bên ngoài thì chi phí cho mỗi sms được gửi đi trung bình khoảng 550đ/sms (Bạn vẫn phải học cách sử dụng phần mềm sms marketing của họ và vẫn phải tự tổ chức nội dung...). Khi đó Chi phí để thực hiện Bài toán trên sẽ là: 550đ x 1500sms x 5 chiến dịch = 4.125.000đ (1).

     Trong khi đó, nếu bạn dùng nền tảng SMSMK365.com thì Bạn phải trả hai loại phí: Một là phí sử dụng nền tảng (Gói thấp nhất là Startup giá 999.999đ/năm = 1.000.000đ/năm; Gói Business giá 2.499.999đ/năm = 2.500.000đ/năm) - Giả sử bạn sử dụng gói Startup để thực hiện bài toán trên. Hai là phí trả cho nhà mạng khi mỗi tin sms được gửi thành công (Ví dụ mạng Viettel, tin nhắn nội mạng giá 200đ/sms; Tin nhắn ngoại mạng giá 250đ/sms; Nếu sử dụng gói khuyến mại thì chỉ từ 10đ/sms) - Giả sử ở đây ta lấy mức giá cao nhất là 250đ/sms để bạn hình dung mức Chi phí cao nhất mà bạn phải trả để giải quyết bài toán trên. Như vậy Chi phí bạn phải bỏ ra là: 1.000.000đ + [ 250đ x 1500sms x 5 chiến dịch] = 2.875.000đ (2);

     Từ (1) và (2) => Sử dụng nền tảng SMSMK365.com Bạn đã tiết kiệm một khoản Chi phí khá lớn so với việc sử dụng dịch vụ SMS Marketing khác trên thị trường (Đặc biệt khi Bạn sử dụng Gói khuyến mại của nhà mạng với chi phí chỉ từ 10đ/sms thì bạn còn tiết kiệm được Chi phí nhiều hơn nữa). Đấy là chưa kể, trong 01 tháng bạn còn thực hiện nhiều chiến dịch hơn và với số lượng sms cần gửi đi nhiều hơn. Và Các chiến dịch sau đó bạn không phải tính thêm khoảng 1.000.000đ (Tiền mua nền tảng SMSMK365.com) vì giá tiền đó đã trả cho 01 năm sử dụng nền tảng này rồi.

     Như vậy nếu Bạn cung cấp Nền tảng này cho các khách hàng, đối tác của Bạn thì Bạn sẽ giúp họ tiết kiệm một khoản Chi phí khá lớn, qua đó giúp mối quan hệ của Bạn và họ càng khăng khít hơn. Ngoài ra, Bạn sẽ có thêm một khoản thu nhập TUYỆT VỜI từ Chúng tôi mà thậm chí Bạn không phải mất một đồng nào (Bạn hãy xem chi tiết bên dưới để rõ hơn vấn đề này).

II.  TẠI SAO LẠI LÀ TEAM BÁN NỀN TẢNG SMS MARKETING - SMSMK365.COM?

     Bạn đang tìm kiếm giải pháp, cơ hội bán hàng để có một thu nhập ổn định với mức thu nhập tốt thì “Bán nền tảng sms marketing theo công nghệ mới nhất” sẽ là một giải pháp tốt cho Bạn.

     Hãy tham gia Team Bán nền tảng sms marketing theo công nghệ mới nhất – SMSMK365.com với chúng tôi để CÙNG LÀM GIẦUCÙNG PHÁT TRIỂN trên tinh thần Win – Win!

III. CHÍNH SÁCH DÀNH CHO ĐẠI LÝ VÀ CỘNG TÁC VIÊN KHI THAM GIA TEAM BÁN NỀN TẢNG SMSMK365.COM

3.1. Quyền lợi của Đại lý và cộng tác viên

+ Đầu tư một lần, KHÔNG GIỚI HẠN thời gian bán hàng;

+ Hoa hồng được hưởng là 200.000đ/Tài khoản người dùng (Nền tảng SMSMK365.com bán theo giá niêm yết của đại lý độc quyền tại Việt nam trên site UTP.SMSMK365.com) => Nếu bạn bán được cho 50 người/tháng thì thu nhập của bạn trong tháng đó là 200.000đ x 50 = 10.000.000đ (Con số này có thể cao hơn khi số người bạn bán được cao hơn) => Các Khách hàng này năm sau vẫn là của Bạn (Như vậy bạn vẫn nhận được khoản hoa hồng này, chưa kể đến khoản hoa hồng từ những khách hàng mới mà bạn bán được sau này);

+ Được đưa vào Danh sách Đại lý/Cộng tác viên của Uy Tín Phát để Khách hàng càng tin tưởng, mua Nền tảng từ Bạn;

+ Được sử dụng Website Bán hàng dành riêng cho Đại lý/Cộng tác viên (Mà không phải bỏ thêm khoản Chi phí nào);

+ Được đào tạo kỹ năng và cách thức kinh doanh online đa kênh;

+ Được cung cấp tài liệu Hướng dẫn sử dụng cụ thể (Tài liệu PDF, HTML hoặc video…);

+ Được đào tạo liên tục qua phòng học trực tuyến của chúng tôi;

+ Cơ hội gia tăng thu nhập trên 10 triệu/tháng;

3.2. Điều kiện để tham gia Team Bán Nền tảng SMSMK365.com trong vai trò Đại lý/Cộng tác viên

     NGAY SAU KHI BẠN MUA MỘT GÓI TRẢ PHÍ ĐỂ DÙNG như giá niêm yết trên website  Utp.smsmk365.com (Gói Basic: 999.999đ/năm hoặc Gói Business: 2.499.999đ/năm), nếu Bạn muốn tham gia ĐỘI CTV KIẾM TIỀN ONLINE thì bạn sẽ được Mời vào group CTV và được cấp phát những công cụ bán hàng và được hưởng các chính sách HOA HỒNG như được nêu ở trên;

     Giả sử nếu bạn chọn gói Basic (giá 999.999đ/năm), thì chỉ cần bán được cho 5 người là bạn đã hoàn vốn, từ khách hàng thứ 5 trở đi, cứ mỗi khách hàng bán được bạn lại nhận được mức hoa hồng ở trên (200k/tài khoản người dùng hay 200k/khách hàng) => Như vậy bạn sẽ có một khoản thu nhập thụ động mà gần như không phải bỏ vốn, không phải nhập hàng (Vì các khách hàng đã bán được thì năm sau họ tái sử dụng, lúc đó bạn vẫn được hưởng mức hoa hồng như trên).
 

Ghi chú:

     + Tài khoản người dùngTài khoản thành viên ứng với Gói trả phí của SMSMK365.com - Tài khoản này dùng để truy cập và quản trị Ứng dụng web của SMSMK365.com;

     + Để liên hệ làm Đại lý/Cộng tác viên Bán Nền tảng SMS Marketing này, Bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0945.062.963;